Trang chủ / Lắp đặt Camera gia đình

Lắp đặt Camera gia đình

Với sự phát triển về công nghệ như ngày này, việc cá nhân, hộ gia đình, các cửa hàng nhỏ,…. Sở hữu 1 hệ thống camera giám sát an ninh cho công việc làm ăn, cá nhân, tài sản, ngày càng phổ biến hơn.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều hãng cung cấp các loại camera giám sát ninh như: Hikvision, KBVision, Vantech, Dahua, Samsung, Panasonic,….. Thì làm thế nào để lựa chọn 1 hệ thống camera có chất lượng phù hợp với nhu cầu, mà giá cả hợp lí đem lại sự an tâm và hài lòng nhất cho bạn.

Một số cách sau để bạn lựa chọn hệ thống camera phù hợp nhất với nhu cầu:

Ví dụ: Trường hợp là các kiot cửa hàng nhỏ, do không gian, diện tích nhỏ và hàng hóa nhiều nên đối với những trường hợp này ta nên sử dụng các loại camera không dây (camera wifi), những loại camera không dây sử dụng sóng wifi để truyền tín hiệu về điện thoại để người dùng xem trực tiếp, và dữ liệu hình ảnh sẽ được lưu trực tiếp trên thẻ nhớ MicroSD gắn trên thân của camera, đặc biệt camera không dây có hỗ trợ đàm thoại trực tiếp camera với điện thoại của người dùng thuận tiện cho trao đổi công việc với nhân viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt với người lớn tuổi và trẻ nhỏ không biết nhiều về công nghệ sử dụng Camera không đây để đàm thoại 2 chiều rất thuận tiện.

Ưu điểm: Việc sử dụng camera không dây cho trường hợp trên nhằm tiết kiệm diện tích do sử dụng ít thiết bị, dễ dàng quản lí và việc lắp đặt không ảnh hưởng đến việc kinh doanh, dễ dàng di dời vị trí theo nhu cầu sử dụng.

Nhược điểm: việc xem trực tiếp qua điện thoại phụ thuộc nhiều vào chất lượng sóng wifi

 https://tk-vis.com/camera-quan-sat/camera-wifi/camera-wifi-2-0-megapixel-ebitcam-e2-x

 https://tk-vis.com/camera-quan-sat/camera-wifi/camera-khong-day-2-0-megapixel-dahua-ipc-a22p

 

X